Quy chế hoạt động

Nguyên tắc và quy định chung

Website NTVReview là một trang web được thành lập bởi chuyên gia Nguyễn Tuấn Vũ với mục đích đánh giá, so sánh và tổng hợp thông tin về các mặt hàng, dịch vụ tiêu dùng.

Website được thành lập và hoạt động dưới sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch trong mọi thông tin chia sẻ.

Tất cả các hàng hóa, dịch vụ được giao dịch, giới thiệu, quảng cáo trên Website này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không nằm trong danh mục dịch vụ, hàng hóa bị cấm kinh doanh hay vi phạm điều cấm của luật.

Tất cả các thành viên khi truy cập trang web đều phải hiểu rõ và chấp hành nghiêm túc các quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Trong trường hợp người truy cập chưa có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc không đồng ý với một trong các điều khoản quy định tại trang web NTVReview thì bạn có thể thoát trang.

Về vấn đề bản quyền

Tất cả nội dung được đăng tải trên trang web đều thuộc về NTVReview. Nghiêm cấm bất kì hành vi sao chép, sửa đổi các tài liệu dưới bất kì hình thức nào với mục đích thương mại. Những trường hợp mong muốn sở hữu nội dung đăng tải trên Website với mục đích phi thương mại phải liên hệ với chúng tôi và chỉ được sử dụng trong trường hợp có sự chấp thuận của CEO Nguyễn Tuấn Vũ. Đối với các đối tác, khi có nhu cầu sử dụng không nhất thiết phải chờ đợi yêu cầu thông qua hay phê duyệt từ phía NTVReview. Khi phát hiện vấn đề vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn và làm việc theo quy định của pháp luật Việt Nam về Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi khuyến khích và đánh giá cao việc bạn tố cáo, khiếu nại đến chúng tôi những hành vi xâm phạm đến quyền tác giả.

Trách nhiệm của thành viên

Thành viên có trách nhiệm lưu giữ và ghi nhớ các thông tin đăng nhập của mình như tên đăng nhập, mật khẩu, gmai… Tuyệt đối không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kì tổ chức, cá nhân khác dưới bất kì hình thức nào đề phòng trường hợp lấy cắp dữ liệu cá nhân.

Thành viên cam kết không sử dụng các thông tin được đăng tải trên trang web với mục đích lừa đảo, quảng cáo cho bên thứ 3 hay có những hành vi xuyên tạc, bôi nhọ, gây mất uy tín cho NTVReview. Khi có bất kì hành vi sai phạm nào xảy ra, chúng tôi sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.
Điều khoản áp dụng

Các quy định, điều khoản được quy định trong Quy chế này được áp dụng kể từ ngày xx/xx/2021 trên phạm vi lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

NTVReview có quyền bổ sung, điều chỉnh các điều khoản nhằm phù hợp với tình hình hoạt động của tổ chức.

Yêu cầu tất cả các thành viên truy cập NTV Review thực hiện nghiêm túc các quy định trên. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, người đọc có thể liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây:

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 74 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0399591617
  • Email: ntvreview@gmail.com
  • Website: https://ntvreview.com/