Về chúng tôi

NTVReview_ Nền tảng trực tuyến đánh giá, xếp hạng chất lượng sản phẩm hàng đầu Việt Nam

Mua sắm online trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Với hi vọng đưa đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích, khách quan về các sản phẩm trên thị trường, NTVReview đã ra đời nhằm đáp ứng những mong muốn đó.

1. Câu chuyện đằng sau sự ra đời của NTVReview

Thị trường cung ứng hàng hóa của nước ta hiện nay vô cùng phức tạp, thật hư lẫn lộn, hàng giả hàng nhái tràn lan khắp các chợ đen, web ảo. Đánh vào tâm lí ham thích của rẻ của người Việt, các đối tượng lừa đảo chỉ cần thực hiện vài tiểu xảo cơ bản đã có thể lừa tiền một cách trót lọt. Thậm chí có những cửa hàng, đơn vị nổi tiếng chỉ vì lợi nhuận nên sẵn sàng lừa dối khách hàng bằng những sản phẩm kém chất lượng được bán với giá trên trời đi kèm với những lời quảng cáo hấp dẫn.

Bên cạnh đó, với cuộc sống bận rộn như hiện nay, rất ít người có thời gian để tìm hiểu thật kĩ về một sản phẩm với lượng thông tin khổng lồ trên các diễn đàn trao đổi. “Sẽ tốt biết bao nếu tôi biết rõ hơn về sản phẩm này”, “Nhà tôi ở xa trung tâm thành phố, không tiện đi lại. “Bây giờ muốn mua cho con cái máy tính học bài nhưng không biết sản phẩm có phù hợp không”… Những băn khoăn, thắc mắc của hàng trăm người tiêu dùng luôn thôi thúc chúng tôi thực hiện một dự án nghiên cứu, tìm hiểu, tổng hợp thông tin về các sản phẩm được lưu hành trên thị trường. Và từ đó NTVReview ra đời.

2. Giá trị cốt lõi NTVReview mang lại

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ nhân sự NTVReview đã luôn tâm niệm “Đánh giá trung thực, chính xác, khách quan, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng”. Không như nhiều trang web đánh giá hiện nay, tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp đều là kết quả của quá trình tổng hợp, phân tích thông tin, so sánh đối chiếu và không nhận quảng cáo từ bất kì đơn vị nào. Vì vậy, người tiêu dùng có thể tin tưởng vào độ khách quan của sản phẩm và có những trải nghiệm mua sắm thông minh. Chúng tôi đánh giá trên hầu hết các lĩnh vực đời sống: nhà cửa và đời sống, mẹ và bé, đồ điện tử, đồ gia dụng, sức khỏe, sắc đẹp. Luôn đặt chữ Tâm vào từng bài đánh giá, NTVReview mang lại giá trị cho cộng đồng bằng sự tự nguyện, luôn nỗ lực và xem sự hài lòng của mọi người là thước đo của thành công.

3. Về đội ngũ chuyên gia NTVReview

NTVReview tập hợp đội ngũ chuyên gia đánh giá với kiến thức chuyên môn sâu rộng và vốn kiến thức xã hội phong phú. Trang web được thành lập và vận hành bởi anh Nguyễn Tuấn Vũ (sinh năm 199x), một CEO vô cùng nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Những bước đi đầu tiên của anh là một Content Creator. Trải qua hơn x năm với công việc review, đánh giá, tổng hợp thông tin, vận hành website, anh Vũ tập hợp những nhóm bạn trẻ cùng chí hướng để xây dựng và vận hành NTVReview lớn mạnh như ngày hôm nay.
Các thông tin luôn được đội ngũ nhân sự cập nhật liên tục, đảm bảo độ chính xác cho người đọc tham khảo. NTVReview luôn ở đây để lắng nghe những thắc mắc, băn khoăn của bạn. Trong quá trình hoạt động, nếu có bất cứ câu hỏi nào, người đọc xin vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây:

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 74 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0399591617
  • Email: ntvreview@gmail.com
  • Website: https://ntvreview.com/